Máy tiệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ có 3 căn do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử trùng rau quả Xixa tại website Xixa
máy khử trùng thuận lợi sử dụng cho người mua nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là với thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về tăm nước là gì tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài cất nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá tiệt trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết thịt
giả dụ những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu các chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn mang hại như vi khuẩn con đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/